คลิปละคร แก้วล้อมเพชร ย้อนหลัง : ตอนแรก - จบ / กลับไปหน้าหลัก รวมละครย้อนหลัง
Watch Clips : Click Here. ลิ้งดูละครแบบแยกตอน จาก Youtube

Cheer Us : I talk my Twitter , Favorites , Add My Banner , Bookmark and Share

Link Goto : Youtube.com Embed Link Post by User : jassfras
ลิ้ง ภาพ - เสียง นี้คุณภาพปานกลาง ใช้ประกอบความนิยมในเน็ต เท่านั้น โปรดอ่าน กฏ กติกา การรับชม**

ละคร แก้วล้อมเพชร

แนวละคร ดราม่า
ออกอากาศทาง ช่อง5
กำกับการแสดง สันต์ ศรีแก้วหล่อ
ออกอากาศทุกวัน จันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางททบ.5

เรื่องย่อ

พิกุล แม่ค้าขายขนมท้องแก่ใกล้คลอด มีสามีชื่อ เดช ติดการพนันมาก วันหนึ่งเดชเสียพนันจึงบังคับเอาเงินจากพิกุล แต่พิกุลไม่ยอมให้ ทั้งคู่จึงทะเลาะกันอย่างรุนแรง เดชพลัดตกบันไดหัวฟาดพื้น พิกุลคิดว่าเดชตายแล้วจึงหนีเข้ากรุงเทพฯ คืนเดียวกัน การุณ กิจจากรณ์ นักธุรกิจผู้ร่ำรวยขับรถพา ลดา ภรรยาท้องแก่กลับกรุงเทพฯ ระหว่างทางเกิดอุบัติเหตุชนกับรถประจำทางที่พิกุลนั่งมา ทำให้พิกุลและลดาปวดท้องคลอดลูกกระทันหัน พอพิกุลฟื้นขึ้นมาก็ได้ยินว่าตำรวจกำลังมาที่โรงพยาบาล ทำให้พิกุลกลัวความผิดเพราะคิดว่าตำรวจจะมาจับตนเรื่องที่ฆ่าเดช พิกุลจึงพาลูกหนีเธอวิ่งชนป้ายชื่อเด็กหล่นสลับกัน ด้วยความรีบพิกุลเลยอุ้มลูกสาวของลดาไป

ส่วนลดาพอฟื้นขึ้นมาก็รู้สึกถูกชะตากับ นวลน้อย พยาบาลอาวุโสจึงชวนให้นวลน้อยมาช่วยเธอเลี้ยงลูกที่บ้าน หลังจากนั้นลดาและการุณก็พาลูกของพิกุลกลับกรุงเทพฯ โดยไม่รู้เลยว่าลูกที่แท้จริงของเธอถูกพิกุลนำตัวไปแล้ว 18 ปีต่อมาพิกุลมาขายขนมอยู่ในกรุงเทพฯ น้ำเพชร ลูกสาวของลดาเป็นเด็กดี รักและกตัญญูต่อแม่มาก ต่างกับ แก้วเก้า ลูกสาวของพิกุลที่ถูก ย่าศจี แม่ของการุณตามใจจนเอาแต่ใจตัวเอง หลังจากการุณเสียชีวิตลดากับ กานต์ ลูกชายคนโตของการุณก็เข้ามารับช่วงดูแลกิจการโรงแรมต่อ โดยมี ชิวิน ลูกชายของ คุณหญิงชนิกา ซึ่งเป็นเพื่อนของกานต์เข้ามาช่วยบริหารโรงแรมด้วย เขาคือคนที่ทุกคนหวังว่าจะเป็นคู่ครองของแก้วเก้า

วันหนึ่งพิกุลและน้ำเพชรไปขายของที่ไซด์งานก่อสร้าง ส่วนลดาและกานต์ไปตรวจอาคารที่กำลังก่อสร้าง จู่ๆ ก็มีโจรสวมโม่งคลุมหน้าเข้ามาปล้นชิงทรัพย์และทำร้ายลดา น้ำเพชรเข้ามาช่วยจึงโดนแทงบาดเจ็บพิกุลรีบเข้ามาช่วยลูก โจรเห็นพิกุลถึงกับชะงักเพราะภายใต้โม่งคลุมหน้าคือเดชที่รอดชีวิตมาได้ เมื่อเดชรู้ว่าน้ำเพชรคือลูกก็ตกใจ กานต์รีบนำน้ำเพชรส่งโรงพยาบาล น้ำเพชรเสียเลือดมาก พิกุลจึงอาสาให้เลือดกับลูก แต่ปรากฏว่ากรุ๊ปเลือดของเธอไม่ตรงกับน้ำเพชร ทำให้พิกุลรู้ทันทีว่าเธอต้องหยิบลูกผิด ลดาซาบซึ้งในบุญคุณของน้ำเพชรมาก จึงตอบแทนบุญคุณ ให้พิกุลกับน้ำเพชรเข้าไปทำงานที่บ้าน พิกุลดีใจที่ได้พบแก้วเก้า

ส่วนชีวินมาที่บ้านพอเห็นน้ำเพชรก็ชอบ แต่พอเห็นว่ากานต์ก็ชอบน้ำเพชรเค้าจึงพยายามหักห้ามใจ แต่ท่าทีของชีวินที่มีต่อน้ำเพชรก็ทำให้แก้วเก้าหึงหวง และจ้องหาเรื่องน้ำเพชรตลอด และทุกครั้งที่มีเรื่องพิกุลก็มักจะเข้าข้างแก้วเก้าเสมอ ทำให้น้ำเพชรน้อยใจผิดกับคนในบ้านที่เริ่มชอบน้ำเพชร ทำให้แก้วเก้าโมโหผลักน้ำเพชรตกน้ำ โชคดีที่ชีวินมาช่วยไว้ทัน ชีวินเริ่มระอากับความร้ายกาจของแก้วเก้า จึงคิดตีตัวออกห่างทำให้แก้วเก้าไม่พอใจคิดวางแผนกำจัดน้ำเพชร พอแก้วเก้ารู้ว่า ชนก น้องชายของชีวินเป็นหนี้พนันหลายแสน จึงจ้างให้ชนกมาข่มขืนน้ำเพชรแต่ชนกไม่ทำ กานต์และชีวินรู้เรื่องจึงตามไปช่วย ด้วยความเข้าใจผิด 3 หนุ่มจึงชกต่อยกันอุตลุด

ทำให้กานต์ล้มหมดสติ ชีวินพากานต์ส่งโรงพยาบาลผลตรวจออกมา พบว่ากานต์มีเนื้องอกในสมอง แต่ชีวินไม่บอกให้กานต์รู้ ชีวินรู้ว่ากานต์รักน้ำเพชรมาก เขาจึงบังคับให้น้ำเพชรดูแลเอาใจใส่กานต์ ตรงกันข้ามกับพิกุลที่รู้ความจริงว่ากานต์กับน้ำเพชรเป็นพี่น้องกัน พิกุลเลยขอร้องให้ลดาช่วยขัดขวาง แต่กลายเป็นว่าลดาเอ็นดูน้ำเพชรพิกุลเลยได้แต่กลุ้มใจ ย่าศจีร็เรื่องก็โกรธมากที่กานต์เลือกน้ำเพชร จึงทำพินัยกรรมยกสมบัติทั้งหมดให้กับแก้วเก้า ส่วนชีวินบอกให้น้ำเพชรทำดีกับกานต์ แต่ก็อดเสียใจเองไม่ได้ พอแก้วเก้าคาดคั้นจะแต่งงาน ชีวินจึงตอบตกลงทันที ก่อนวันหมั้นชนกแอบมาแบล็คเมล์แก้วเก้า เรื่องที่เธอจ้างให้เขาข่มขืนน้ำเพชร

ชนกต้องการให้แก้วเก้ายกเลิกหมั้นกับชีวิน และแต่งงานกับตนแทน แก้วเก้าตกที่นั่งลำบากไม่รู้จะทำอย่างไร บังเอิญเดชเข้ามาได้ยินแผนการแบล็กเมล์ของชนกพอดี จึงเจ็บแค้นแทนน้ำเพชร เดชเลยจับตัวแก้วเก้าไปเพื่อแก้แค้น พอพิกุลรู้เข้าก็ตกใจรีบตามไปหาทั้งคู่จนเจอ ก่อนที่เดชจะข่มขืนแก้วเก้า พิกุลเข้ามาห้ามเดชไว้ทันแล้วตัดสินใจบอกความจริงว่าแก้วเก้าคือลูกสาวของเธอกับเดช เดชตะลึงพอแก้วเก้าหลุดออกมาได้ก็ฉวยโอกาสทำร้ายเดชจนตาย ทำให้พิกุลตกใจที่เห็นลูกฆ่าพ่อ แต่แก้วเก้าไม่ยอมรับความจริงว่าเธอเป็นลูกของพิกุล แถมยังขู่พิกุลไม่ให้พูดเรื่องนี้อีกไม่เช่นนั้นเธอจะทำร้ายน้ำเพชร

หลังการตายของเดชตำรวจสงสัยน้ำเพชร เพราะเลือดที่อยู่ในที่เกิดเหตุเป็นสายเลือดเดียวกับเดช พิกุลกับแก้วเก้าเริ่มกลัว นวลน้อยที่สังเกตพฤติกรรมของพิกุลมาตั้งแต่ต้น แอบไปได้ยินว่าเดชเป็นพ่อของแก้วเก้า เธอจึงเริ่มสงสัยว่าน้ำเพชรคงเป็นลูกของลดา นวลน้อยแอบบอกข้อสงสัยของตนกับย่าศจี แต่ไม่ทันพูดจบพิกุลกับแก้วเก้าก็มาได้ยินเข้า แก้วเก้าขัดขวางนวลน้อยไม่ให้ไปหาย่าศจี จนพลั้งมือฆ่านวลน้อยตาย พิกุลกับแก้วเก้าช่วยกันเอาศพนวลน้อยไปทิ้ง ชนกแอบเห็นเลยตามไปดูแต่เขาไม่รู้สิ่งที่แก้วเก้าเอาไปทิ้งคืออะไร ขณะเดียวกันย่าศจีก็เริ่มสงสัยสิ่งที่นวลน้อยพูด จึงพยายามหาทางพิสูจน์ว่าแก้วเก้าเป็นสายเลือดของลดาจริงหรือไม่

หลังจากชนกรู้ความลับของแก้วเก้ามากขึ้นเขาก็ไปข่มขู่เธอ จนแก้วเก้าทนไม่ไหวยอมตกเป็นของชนก ส่วนย่าศจีพอรู้ความจริงว่าแก้วเก้าไม่ใช่ลูกของลดา เธอก็เรียกทนายมาเปลี่ยนแปลงพินัยกรรม แก้วเก้ารู้ทันจึงพยายามขัดขวาง ทำให้ย่าศจีหกล้มจนเป็นอัมพาตพูดไม่ได้ น้ำเพชรกับลดาช่วยกันพยาบาลย่าศจี โดยมีแก้วเก้าขัดขวางไม่ให้ย่าศจีบอกความลับให้ลดารู้ แต่ในที่สุดน้ำเพชรก็ได้ร็ความจริงเรื่องชาติกำเนิดของแก้วเก้าจนได้ ทำให้เธอรู้ว่าเธอเองไม่ใช่ลูกของพิกุล น้ำเพชรจึงเข้าใจเรื่องทั้งหมดว่าทำไมแก้วเก้าถึงต้องทำร้ายย่าศจี และทำไมพิกุลจึงต้องปกป้องแก้วเก้า พิกุลตกใจที่น้ำเพชรรู้ความจริง แต่ขอร้องไม่ให้เปิดเผย

เพราะกลัวแก้วเก้าจะทำอันตรายน้ำเพชร ชนกขอร้องให้ชีวินหลีกทางให้เขา ทำให้ชีวินลังเลเรื่องการแต่งงานกับแก้วเก้า แก้วเก้าเข้าใจว่าน้ำเพชรเป็นตัวการจึงขับรถชนน้ำเพชร ชีวินดูแลน้ำเพชรอย่างดี กานต์จึงรู้ว่าทั้งคู่รักกันกานต์เสียใจมาก ส่วนชีวินกลัวกานต์เสียใจจึงรีบปฎิเสธและยืนยันว่าตัวเองกำลังจะแต่งงานกับแก้วเก้า วันแต่งงานชนกจับได้ว่าแก้วเก้าขับรถชนน้ำเพชร เค้ารีบมาบอกชีวินให้ยกเลิกงานแต่งงาน ชีวินไม่รู้จะทำยังไง ทำให้พิกุลคิดว่าเธอทำผิดที่ปกป้องลูก พิกุลจึงตัดสินใจจะหยุดปัญหานี้ด้วยตัวเธอเอง เธอเข้าไปในงานแต่งงานของแก้วเก้าเพื่อพูดความจริง น้ำเพชรเป็นห่วงแม่รีบตามไปด้วย แก้วเก้าโกรธจนคลั่งจับน้ำเพชรเป็นตัวประกันหนีไป สุดท้ายเรื่องราวชีวิตของน้ำเพชรจะลงเอยเช่นไร ติดตามค้นหาคำตอบได้ในละคร "แก้วล้อมเพชร"

ขอบคุณเนื้อหาดีๆ จาก : Sanook.com

ดูคลิปละคร แก้วล้อมเพชร ละครย้อนหลัง ตอนแรก - จบ ดูละครออนไลน์ ดูละครย้อนหลัง [แก้วล้อมเพชร ช่อง5 / แก้วล้อมเพชร คลิปละคร ทีวี ย้อนหลัง ช่อง 5] เนื้อเรื่อง เพลง เรื่องย่อ Youtube ตอนที่. ตัวอย่างละคร teaser **

ละคร แก้วล้อมเพชร

ละคร แก้วล้อมพชร ประเภท : ดราม่า / นักแสดงนำ : สน ยุกต์ ส่งไพศาล , วิว วรรณรท สนธิไชย , ชยธร เศรษฐจินดา ,แอรินยุกตะทัต / ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 เริ่มตอนแรก 24 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 5

Tag1 : ดงบังชินกื TVXQ! ซุปเปอร์จูเนียร์ Super Junior บิ๊กแบงค์ Big Bang โน้ส อุดม ละคร ุ อุุบัติรัก ละคร บางรักซอย9 ละคร นัดกับนัด กลอฟ์ไมค์ ดูดวง ฟังวิทยุออนไลน์ เวอร์จิ้นฮิต ทดสอบความเร็วเน็ต โค้ต HI5 TV Online TVONLINE WORLD TV LIVE TV Online Channel Nation Channel Money Channel Sky News True AF5 ALL Music MVTV1 MVTV2 MVTV3 ESPN Reuters Movie Channel 24 Hours TOC News TNN News24 Euro Sport True Music Poplive Phone One Movieplus EDN PTV Thai Chaiyo CNN Fox8 News BBC Discovery Channel Sony Music NHK MTV Channel ทีวีออนไลนดูทีวีในเน็ต ดูข่าว ดูละคร ดูพันธมิตร ดูสรยุทธ ดูนายกฯ ช่อง3 ช่อง5 ช่อง9 ช่อง11 ช่องNBTเอ็นบีทช่องTPBS ทีพีบีเอส เอเอสทีวีนิวส์วัน ASTV News1 ดาราเกาหลี นักร้องเกาหลี ซีรีส์เกาหลี Free TV Online

ลิ้งเพื่อนบ้านทีวีไทย :: ช่อง3 ช่อง5 ช่อง7 ช่อง9 ช่อง11 ช่องTPBS ช่องASTV ช่องNation ช่องMVTV1 ช่องMovie Plus ดูทีวีออนไลน์1 ดูทีวีออนไลน์2 ดูทีวีในเน็ต1 ดูทีวีในเน็ต2 ดูทีวีในเน็ต3 World TV1 World TV2 WorldTV3 ดูดวง คลิปวีดีโอ เว็บStat เว็บDirectory แหล่งรวมคลิปวิดีโอ1 แหล่งคลิปวิดีโอ2 ข่าวการเมือง1 ข่าวการเมือง2 ฟรีอีเมล์1 ฟรีอีเมล์2 ตัวอย่างหนัง1 ตัวอย่างหนัง2 แฟนคลับเกาหลี1 แฟนคลับเกาหลี2 แฟนคลับเกาหลี3 ดูทีวีย้อนหลัง1 ดูทีวีย้อนหลัง2 ข่าวTVXQ ข่าวSuper Junior TV Replay TV

อัพเดทล่าสุด เมื่อ วันที่ 20 พ.ค. 52 เวลา 18.00 น. / อัพเดทลิ้ง ละคร - ไตเติลละคร
4-may-10 18:56 อัพเดทลิ้ง ละคร แก้วล้อมเพชร ตอนแรก - จบ
ละคร แก้วล้อมเพชร ตอนที่ 1 ตอนที่ 2 ตอนที่ 3 ตอนที่ 4 ตอนที่ 5 ตอนที่ 6 ตอนที่ 7 ตอนที่ 8 ตอนที่ 9 ตอนที่ 10
ละคร แก้วล้อมเพชร ตอนที่ 11 ตอนที่ 12 ตอนที่ 13 ตอนที่ 14 ตอนที่ 15 ตอนที่ 16 ตอนที่ 17 ตอนที่ 18 ตอนที่ 19 ตอนที่ 20
ละคร แก้วล้อมเพชร ตอนที่ 21 ตอนที่ 22 ตอนที่ 23 ตอนที่ 24 ตอนที่ 25 ตอนที่ 26 ตอนที่ 27 ตอนที่ 28 ตอนที่ 29 ตอนที่ 30
ละคร แก้วล้อมเพชร ตอนที่ 31 ตอนที่ 32 ตอนที่ 33 ตอนที่ 34 ตอนที่ 35 ตอนจบ(อวสาน the end)
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 1 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 2
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 3 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 4
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 5 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 6
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 7 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 8
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 9 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 10
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 11 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 12
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 13 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 14
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 15 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 16
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 17 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 18
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 19 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 20
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 21 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 22
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 23 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 24
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 25 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 26
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 27 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 28
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 29 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 30
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 31 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 32
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 33 / ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 34
ลิ้ง ละคร อยากหยุดตะวันไว้ที่ปลายฟ้า ตอนที่ 35 (ตอนจบ / อวสาน)

Special Link : About Us Wiki Alexa Live TV Online Digg Wordpress net Live Video

 

Home - About Us - Contact Us - Help - Privacy Policy - Sitemap - กฏ กติกา การรับชม

Replay Thai Drama and Korea - Asia Series Clips for you...
365Boxstv.com © 2007-2009 All Rights Reserved.

www.365boxstv.com : Live TV Online Watch Now.

365boxstv.com